dailytravel.vn là hệ thống bán phòng theo phương thức OTA rất đơn giản và linh động thuộc Daily Travel, không có nhiều yêu cầu và ràng buộc bạn có thể dễ dàng tham gia và dừng bất kỳ khi nào bạn muốn, không có mức hoa hồng cao như các đối tác OTA khác. Daily Travel mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm hơn là mục đích thương mại.

Tuy nhiên đối tác cần cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo và uy tín nhất cho khách hàng từ dailytravel.vn, chúng tôi có hệ thống đánh giá (reviews) để nhận phản hồi của khách hàng, những đối tác có điểm phản hồi không tốt có thể bị ngừng cung cấp dịch vụ tại dailytravel.vn tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ngoài bán phòng khách sạn chúng tôi còn hỗ trợ các đối tác nhà hàng (địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí) hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đưa thông tin địa điểm của bạn lên hệ thống, chúng tôi sẽ giúp PR địa điểm của bạn tới những khách hàng tiềm năng.

Đối với đối tác khách sạn trước khi tham gia bán phòng trên hệ thống dailytravel.vn cần ký hợp đồng điện tử với cơ quan chủ quản Checkiin Asia là HomeBee Media với các điều khoản nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của dailytravel.vn cũng như quyền lợi liên quan giữa các bên.

Tải về hợp đồng OTA

The Daily Travel Co., Ltd

Tổng đài: 19001880 - Hotline: 0948.104.777